Trung tâm sửa chữa máy giặt electrolux tại Hoàn Kiếm

Giặt giũ là công việc hàng ngày của chị em phụ nữ. Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng máy giặt thay thế giặt tay ngày càng tăng. Hiện nay, hầu hết mọi gia đình đều có một chiếc máy giặt để đáp ứng nhu cầu đó bởi nó vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm công sức cho các bà nội trợ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, ta không thể tránh khỏi trường hợp máy bị hỏng, không hoạt động hoặc hoạt động không tốt. Hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa máy giặt tại Hoàn Kiếm để được sửa chữa kịp thời.

Là một trung tâm sua may giat tai nha đặt giữa lòng thành phố, chúng tôi cam kết sẽ đến ngay khi khách hàng liên hệ và có nhu cầu sửa chữa. Để tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách và giúp chiếc máy giặt nhanh chóng “vận hành” bình thường, trung tâm sửa máy giặt tại Hoàn Kiếm sẽ thực hiện dịch vụ một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

sua-may-giat-o-quan-hoan-kiem

Trung tâm sửa máy giặt tại Hoàn Kiếm chuyên môn hóa từng bộ phận nhân viên để thực hiện công việc tốt nhất.

  • Đầu tiên là đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về dịch vụ sửa chữa máy giặt.
  • Bộ phận thứ hai là đội ngũ kỹ thuật viên vững chuyên ngành, sâu chuyên môn trực tiếp sửa chữa máy giặt cho quý khách.
  • Bộ phận thứ ba là bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sau sửa chữa, bao gồm dịch vụ hậu mãi, bảo hành, khuyến mại, tiếp nhận và lắng nghe phản hồi của quý khách.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại trung tâm sua may giat electrolux tai ha noi tại Hoàn Kiếm, quý khách sẽ được hưởng nhiều dịch vụ hậu mãi, khuyến mại hấp dẫn:

  • Được giảm giá vào các ngày lễ, ngày kỷ niệm.
  • Đối với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ sửa chữa tại trung tâm trong những lần trước đó, khách hàng sẽ được khuyến mại thêm dịch vụ khác, chẳng hạn như dịch vụ vệ sinh máy giặt.
  • Bảo hành dài hạn, sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành nếu máy giặt tiếp tục phát sinh lỗi cũ.
  • Thay thế linh kiện chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng.
  • Lắng nghe ý kiến khách hàng và giải quyết mọi vấn đề khách hàng không vừa ý.

Với những ưu điểm trên, chúng tôi tin rằng trung tâm sửa máy giặt tại Hoàn Kiếm là một lựa hoàn hảo dành cho bạn. Hãy đến với trung tâm sửa máy giặt Hoàn Kiếm để được hưởng trọn bộ ưu đãi. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh chóng, mọi sự cố đối với máy giặt sẽ được trung tâm sửa chữa kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *