Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt electrolux tại Thanh Xuân

Nước ta đang trong thời kỳ quá độ lên xã hội chủ nghĩa,nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển,có lẽ cũng vì thế mà nhu cầu của con người ngày càng tăng, họ đòi hỏi một cuộc sống đầy đủ tiện nghi với nhiều trang thiết bị hiện đại hơn. Và có lẽ một trong những thiết bị điện tử, điện lạnh không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình, nhà hàng hay khách sạn đó là máy giặt. Cùng với nền kinh tế phát triển, kéo theo đó là một loạt các thương hiệu nổi tiếng cạnh tranh nhau. Đáng chú ý phải kể đến Toshiba, Electrolux, Panasonic…..Tuy nhiên, được đánh giá cao và khuyên dùng bởi các chuyên gia hàng đầu về máy giặt đó là dòng máy giặt Electrolux-không chỉ giúp tiết kiệm nước mà còn tiết kiệm tối đa điện năng cho gia đình bạn.

sua-may-giat-electrolux-tai-thanh-xuan

Tuy nhiên sau nhiều năm sử dụng, máy giặt nhà bạn chắc chắn không tránh khỏi những sự cố hỏng hóc như:

+Máy giặt nhưng không vắt.

+Máy giặt rung, lắc mạnh.

+Máy giặt không tự động xả nước.

+Đèn bảng điều khiển không sáng.

+Máy mất nguồn.

Và còn rất nhiều sự cố khác có thể xảy ra với máy giặt nhà bạn nếu chúng không được sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ. Dịch vụ của chúng tôi là trung tâm sua may giat tai nhabao hanh may giat elec trolux tai ha noi uy tín nhất trên địa bàn quận Thanh Xuân với nhiều ưu điểm như:

+Dễ dàng đưa ra yêu cầu, chất lượng dịch vụ tốt:

Qúy khách chỉ cần nhấc máy và liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0997332337 để được tư vấn tận tình nhất. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên đông đảo, chúng tôi dễ dàng nhận được yêu cầu của quý khách và sẽ tiến hành đáp ứng nhanh nhất có thể.

+Chuyên viên, kĩ thuật viên chuyên nghiệp:

Trung tâm gồm đội ngũ kĩ thuật viên với trình độ cao, giàu kinh nghiệm, khi được yêu cầu sẽ nhanh chóng đến tận địa chỉ gia đình bạn, phân tích và tìm ra nguyên nhân mà máy giặt nhà bạn mắc phải, từ đó đưa ra phương án xử lý nhanh nhất hoặc thay linh kiện phù hợp.

+Trung tâm uy tín, tin cậy với nhiều khách hàng:

Nhiều khách hàng vẫn thường có tâm lý lo ngại, lo sợ rằng liệu mình có bị lừa gạt hay không. Tuy nhiên khi đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng những vấn đề đó xảy ra, bởi lẽ sau khi thực hiện dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng,chúng tôi sẽ có hóa đơn rõ ràng gửi đến tận tay quý khách.

Đặc biệt, đối với những khách hàng thường xuyên quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi, sẽ nhận được nhiều ưu đãi với những lần sửa chữa, bảo dưỡng tiếp theo. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền nếu linh kiện thay thế có bất kì vấn đề gì xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *