Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hoàng Mai

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển, càng hiện đại hóa thì con người càng bận rộn, bạn không có quá nhiều thời gian để chăm sóc cho chiếc tủ lạnh nhà bạn sử dụng hàng ngày khi nó gặp sự cố. Khi đó bạn đang băn khoăn vì chưa biết nơi nào sửa chữa sản phẩm Hitachi tốt nhất, uy tín nhất – đừng ngần ngại khi đó hãy liên hệ ngay với chúng tôi trung tam bao hanh tu lanh hitachi tại Hà Nội để đảm bảo được sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Hoàng Mai tin cậy nhất, đảm bảo nhất.

sua-chua-tu-lanh-tai-quan-hoang-mai

Các lỗi thường gặp mà kỹ thuật viên bảo hành và sửa chữa tủ lạnh hitachi thống kê được:

Tủ lạnh mất mát (ngăn đông, ngăn mát)

Tủ lạnh mất nguồn điện (không vào điện)

Tủ lạnh báo lỗi trên màn điều khiển ( nhấp nháy đèn)

Tủ lạnh lỗi, hư bo mạch điều khiển

Tủ lạnh không rơi đá tự động (đổ đá tự động)

Tủ lạnh không lấy được đá ngoài

Tủ lạnh không bơm được nước lạnh

Tủ lạnh có những tiếng kêu bất thường

Tủ lạnh hết gas,không mát, thủng ràn

Tủ lạnh hỉng máy nén khí (Block)

Đảm bảo về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng:

Bảo hành Tủ lạnh HITACHI được đảm bảo hoàn toàn bởi các kỹ thuật viên có tay nghề, trình độ và được ủy quyền hoàng toàn. Mạng lưới dịch vụ bảo hành và sửa chữa của chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi nhu cầu bảo trì, bảo hành cũng như sửa chữa theo đúng các quy chuẩn về bảo hành, bảo trì của nhà sản xuất HITACHI. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trên thông qua Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng HITACHI, chúng tôi rất vinh hạnh khi được hỗ trợ Quý Khách Hàng

Khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ trên phố đến nay với sự uy tín cũng như tin tưởng của khác hàng công ty chúng tôi đã thành lập được mạng lưới dịch vụ rộng khắp trên quận Hoàng Mai và có 1 đội kỹ thuật viên hùng hậu vàn lành nghề, năng động, nhiệt tình với công việc. Ngoài các gói dịch vụ bảo hành, bảo trì và sửa chữa tại trung tâm, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các giải pháp sửa chữa và bảo hành tủ lạnh hãng HITACHI và một vài hãng khác ngay tại nhà cho quý khách hàng.

Trung tâm bảo hành và sua tu lanh tai nha ha noi ở tại Hoàng Mai đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất tới khách hàng. Với đội ngũ những nhân viên kinh nghiệm lâu năm cũng như chuyên sâu về kỹ thuật gia dụng. Đảm bảo kĩ thuật viên sẽ tư vấn cho khách hàng những lợi ích tối ưu, thiết thực nhất. Phục vụ Quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Chất lượng đảm bảo, linh kiện chuẩn chính hãng, giá cả hợp lý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *