Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh hitachi tại Thạch Thất

Trung tâm bảo trì và sua tu lanh hitachi tại Thạch Thất là một trong các cơ sở trực thuộc hệ thống bảo hành của chính hãng Hitachi. Vì vậy nếu tủ lạnh ở nhà bạn có bất cứ một vấn đề nào, hãy ngay lập tức nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

Đảm bảo hàng đầu về chất lượng dịch vụ.

Là một thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước mặt trờ mọc nên tủ lạnh Hitachi gần như quy tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để trở thành những chiếc tủ “số 10 về chất lượng”. Tuy nhiên, bất cử tủ lạnh nào sau một thời gian sử dụng tủ có thể bị một vài vấn đề như:

– Tủ chập chờn lúc vào điện lúc không hay không hoạt động hẳn.

– Tủ làm đá kém hay có trường hợp không thể đóng nổi đá.

– Tủ xuất hiện nhiều tiếng động lạ, máy chạy kêu to bất thường.

– Trung tâm bảo trì và sua chua tu lanh tai ha noi ở Thạch Thất cũng gặp rất nhiều các trường hợp khác như: Tủ lỗi bảng mạch , tủ bị rỉ nước khi hoạt động, tủ không chạy quạt gió làm mát…

sua-tu-lanh-hitachi-tai-thach-that

Với các lỗi kỹ thuật như trên, bạn có thể mang đến trung tâm bải trì, bảo hành tủ lạnh hitachi tại Thạch Thất để được hưởng các chế độ ưu đãi bảo hành. Các kĩ thuật viên sẽ khảo sát tủ, tìm nguyên nhân hư hỏng sau đó tiến hành bảo trì, sửa chữa, đảm bảo hoàn toàn về chất lượng và cũng tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách hàng.

Đảm bảo 100% về chất lượng chăm sóc khách hàng.

Với sự hoạt động lâu năm, trung tâm bảo hành, sửa chữa tủ lạnh Hitachi đã và đang làm rất tốt mục tiêu của cửa hàng đó là “Lợi ích của quý khách hàng là số một”. Đó cũng là 1 xu hướng của các trung tâm hiện nay: trung tâm bảo trì Toshiba tại Thạch Thất, trung tâm bảo trì LG… bởi có một môi trường cạnh tranh bình đẳng ngày càng nhiều và quý khách hang cũng ngày một trở nên hiểu biết hơn trong lựa chọn cho bản thân.

Bởi vậy tại Trung tâm bảo trì và sửa chữa tủ lạnh Hitachi của chúng tôi luôn luôn đảm bảo cho quý khách được các kĩ thuật viên, nhân viên có trình độ, tay nghề cao, nhiệt tình tiến hành sửa chữa để mang lại những sản phẩm tốt nhất.

Bạn liên hệ với chúng tôi bằng cách nào?

Khởi đầu chỉ từ một cửa hàng nhỏ, đến nay trung tâm đã mở rộng, thành lập được một mạng lưới vô cùng rộng lớn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc những địa chỉ  39 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Hãy liên hệ để cảm nhận sự khác biệt tại trung tâm chúng tôi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *